Giới thiệu

Ngày đăng: 2016-08-26 23:29:34 - Lượt xem: 1043

Công ty TNHH Samy là công ty khá trẻ trong lĩnh vực sản xuất các loại keo dán sử dụng trong những ngành công nghiệp chuyên biệt như da giày, xây dựng, trang trí nội thất.

Với ưu thế này, Samy đã ứng dụng nhiều kỹ thuật công nghệ, phương pháp sản xuất sản phẩm mới từ các quốc gia tiên tiến trong công nghiệp sản xuất keo như Mỹ, Đức...; luôn theo dõi và áp dụng một cách kịp thời các tiêu chuẩn quốc tế ASTM (Hiệp hội vật liệu và thử nghiệp Hoa Kỳ) trong toàn bộ quy trình sản xuất; đột phá sử dụng nguồn nguyên liệu mới để tạo ra các loại keo thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe và thực tế Samy đã thành công trong việc sản xuất ra các dòng sản phẩm keo mang thương hiệu riêng như T66, T55 và T44 đang được thị trường tín nhiệm.

 

Cốt lõi nhất, nguyên vật liệu cũng như sản phẩm đã được giám định an toàn bởi tổ chức SGS (Thụy Sỹ) tại Việt Nam và chứng nhận kiểm định của TUV SUD tại Việt Nam.

Sản phẩm của Samy được sử dụng trên các chất liệu như gỗ, da, simili, nệm, mút xốp, kiếng, nhựa, mica, laminate… Sản phẩm có độ kết dính cao, chất lượng ổn định, an toàn và thân thiện với môi trường; bao bì của sản phẩm được thiết kế đặc biệt, giúp người sử dụng có thể kiểm soát và bảo quản sản phẩm một cách dễ dàng.

Song song với chất lượng sản phẩm và bao bì, Samy gắn kết một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, kỹ thuật cao, giúp khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như  cách thức sử dụng hiệu quả sản phẩm. Samy luôn lắng nghe ý kiến đóng góp, phản hồi từ khách hàng.

Nền tảng cốt lõi cho sự phát triển của Samy:

- Nâng cao chất lượng sản phẩm

- Ứng dụng kỹ thuật mới, xu hướng nguyên vật liệu

- Thân thiện với môi trường

 

Cùng danh mục Thông tin chung

VĂN PHÒNG

Điện thoại: 028 3620 2244
Fax: 028 3620 2255

 

PHÒNG KINH DOANH

Điện thoại: 0908 22 50 50

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Điện thoại: 0908 22 50 50

Email: info@samy.com.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

55B1 Đường Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Liên hệ tư vấn